ถุงกระดาษพิมพ์โลโก้

สรุปการสั่งซื้อ
ราคาถุง
- บาท/ชิ้น
ราคางานพิมพ์
- บาท/ชิ้น

จำนวน
- ชิ้น
ราคาสินค้าพร้อมงานพิมพ์
- บาท

ราคาสุทธิ
- บาท


ถุงกระดาษพร้อมงานพิมพ์โลโก้

หากท่านเป็นหนึ่งคนที่มักเก็บถุงกระดาษของร้านอาหารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มชั้นนำ หรือแม้กระทั่งร้านอาหารที่มีถุงกระดาษที่สวยงามแล้วนั้น ท่านคงเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบถุงกระดาษที่มีความสวยงามของแบรนด์ ความสวยงามของการออกแบบ ความแปลกและแตกต่างของร้านอาหาร หรือร้านเครื่องดื่ม บางร้านก็เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากแบรนด์เป็นที่รู้จัก ยิ่งภาพลักษณ์ของแบรนด์ดี จะยิ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ได้มากขึ้นเท่านั้น

Dezpax ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ประเภท กล่องใส่อาหาร ชามหรือถ้วยใส่อาหาร แก้วน้ำ ขวด เท่านั้น ทางร้านยังคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าของร้านอาหารของผู้ประกอบการได้มากขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษรองอาหาร งานผลิตสายคาด สติกเกอร์ หรือปลอกสวมแก้วต่าง ๆ ซึ่งรวมไปถึงการจำหน่ายถุง และการผลิตถุง

ทางเราได้มีการจำหน่ายถุงกระดาษที่ความหลากหลายของเรื่องขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการของร้านอาหาร ทั้งยังมีถุงเบเกอรี่เพื่อตอบสนองความต้องการของร้านขนม หรือร้านคาเฟ่เพิ่มเติม แต่คงจะดีมิใช่น้อยถ้าหากว่าถุงกระดาษของร้านอาหารท่านมีการเพิ่มโลโก้ เพิ่มแบรนด์ ลวดลายที่สวยงามให้กับตัวถุง ซึ่งจะทำให้ร้านอาหารนั้นเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

Dezpax เห็นถึงความสำคัญของบรรจุภัณฑ์เหล่านี้ จึงมีบริการในการผลิต และพิมพ์ถุงพร้อมโลโก้เพิ่มเติม เพื่อสนองความต้องการของร้านอาหารที่ต้องการผลิตสินค้าพร้อมงานพิมพ์ของตนเอง และยังเป้นการประหยัดเวลาในการหาซื้อถุงที่มีขนาดตามที่ท่านต้องการ และยังต้องติดต่อเพิ่มเติมเรื่องของงานพิมพ์อีก ทางเรารวบรวมทั้งบริการด้านการให้คำแนะนำ ด้านการออกแบบตัวถุง การออกแบบโลโก้ ทั้งยังมีบริการผลิตถุงตามขนาดที่ท่านต้องการ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และทีมผลิตที่มากความสามารถ จะเป้นผุ้ช่วยให้ถุงกระดาษของร้านท่านสำเร็จออกมาในแบบที่ท่านต้องการได้อย่างดีทีเดียว

ถุงกระดาษพร้อมงานพิมพ์โลโก้

ไม่เพียงแต่เบเกอรี่เท่านั้นที่มีความสามารถทางด้านรสชาติที่ให้ความโดดเด่นแตกต่างจากร้านอื่น ๆ ถุงเบเกอรี่ที่สวยงามก็ให้ความสามารถในการสร้างความโดดเด่นให้กับร้านของท่านได้เช่นเดียวกัน Dezpax มีบริการออกแบบ และพิมพ์ลายสำหรับสินค้าถุงขนม ถุงเบเกอรี่เพิ่มเติม เพื่อตอบสนองผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รุูจักมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบและผลิตถุงสำหรับใส่เบเกอรี่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นถุงสำหรับใส่ครัวซองต์ ถุงสำหรับใส่ครีมพัฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อความหลากหลายของขนม และความแตกต่างของการใช้งาน ท่านสามารถแจ้งข้อมูล พร้อมขนาดที่ต้องการสั่งผลิตผ่านทาง ID Line : @dezpax เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่และขอคำปรึกษาเรื่องการสั่งผลิตได้เลย ยิ่งมีความแตกต่างมากขึ้นเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้แบรนด์ของท่านมีความน่าสนใจ และเพิ่มความน่าจดจำมากขึ้นเท่านั้น

ถือชอปปิ้งก็เพลิน ถือเดินก็สะดุดตา

เบื่อไหม ? กับการที่ร้านอาหารบางร้านใช้ถุงพลาสติกในการส่งอาหาร หรือในการใส่อาหารของทางร้านเพื่อลูกค้าที่สั่ง Take Away นอกจากภาพลักษณืที่ดูไม่สวยงามแล้วนั้น ยังอาจทำให้ตัวกล่องอาหาร หรือชามสำหรับใส่อาหารเกิดการเทหรือไหลเลอะเทอะออกมานอกบรรจภัณฑ์ได้ ทั้งตัวถุงพลาสติกนั้น ยังไม่ค่อยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสักเท่าไหร่นะ ถึงแม้จะสามารถใช้ซ้ำได้ แต่ก้มีระยะเวลาในการย่อยสลายที่ยาวนานมากอยู่ดี

Dezpax จึงได้มีการจำหน่ายถุงกระดาษ หรือ Shopping Bag เพื่อตอบสนองร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ของผู้ประกอบการที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของภาพลักษณ์แบรนด์ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งยังสามารถกล่องอาหารสำหรับสั่งกลับบ้าน หรือในปัจจุบันที่การสั่งอาหารผ่านเดลิเวอรี่กำลังเป้นที่นิยม ตัวถุงกระดาษนี้ก็ตอบโจทย์การขนส่งเป็นอย่างมาก ทั้งความแข็งแรงคงทน และการรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ทาง Dezpax ยังมีบริการพิมพ์โลโก้ให้กับร้านอาหารของท่านเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ 1 ด้าน หรือรอบใบ เพื่อเป็นการเสริมภาพลักษณ์ของร้านอาหารให้มีความน่าเชื่อถือ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และทำให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ขนาดที่ใช่ งานดีไซน์ที่ชอบ

ท่านเคยประสบปัญหานี้หรือไม่ ใช้ถุงกระดาษไซส์นี้แล้วทำให้กล่องอาหารของท่านโคลงเคลงไปมา ไม่พอดีกับถุงกระดาษ ใช้ถุงกระดาษรูปแบบนี้แล้วใช้ถือได้ไม่นานตัวหูหิ้วก็หลุดออกจากถุงซึ่งอาจทำให้สินค้า หรืออาหารในถุงร่วงหล่นและคงเป็นภาพที่ไม่น่าดูชมนัก คงจะดีกว่าถ้าท่านมีถุงกระดาษที่ตรงตามความต้องการ และสามารถใช้งานร่วมกับกล่องบรรจุภัณฑ์ของท่านได้

ทาง Dezpax ได้คำนึงถึงความหลากหลายของกล่องบรรจุภัณฑ์ของผู้ประกอบการ และความหลากหลายทางด้านการใช้งานของร้านอาหาร จึงมีบริการเสริมคือ บริการผลิตถุงตามขนาดที่ท่านต้องการ เพื่อให้ตรงตามความต้องการในการใช้งานมากที่สุด

ผู้ประกอบการสามารถเลือกขนาด หรือแจ้งขนาด พร้อมทั้งแจ้งรูปแบบของถุงกระดาษที่ต้องการสั่งผลิตได้ ทางร้านเรามีกระดาษให้ท่านเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษขาว กระดาษคราฟท์ และ กระดาษอาร์ตการ์ด ซึ่งกระดาษแต่ละรูปแบบจะมีความหนาของแกรมกระดาษที่แตกต่างกัน ทั้งยังมีลำดับราคาที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีหูของถุงกระดาษที่สามารถเลือกตามการใช้งานได้ เช่น หูกระดาษเกลียว หูกระดาษเทป และ หูแบบเชือก ซึ่งแน่นอนว่าด้วยราคาที่แตกต่างกันนั้น จะมีเรื่องของความทนทานต่อการใช้งาน ความแข็งแรงต่อการรับน้ำหนักที่แตกต่างกันด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเลือกให้ได้อีกด้วยว่าต้องการให้ถุงของท่านมีกระดาษรองก้นเพิ่มเติมหรือไม่ ซึ่งตัวกระดาษรองก้นนี้จะช่วยเสริมให้ถุงเป็นทรง และเพิ่มความแข็งแรงได้มากยิ่งขึ้น

ทั้งยังสามารถเพิ่มงานพิมพ์ให้กับถุงกระดาษของท่านได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ 1 สี หรือ 2 สี ก็ตาม ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อตอบสนองความต้องการในงานออกแบบของลูกค้าแล้วนั้น ทางร้านยังสามารถพิมพ์ถุงกระดาษแบบรอบใบได้ ผู้ประกอบการสามารถนำเสนอเอกลักษณ์ ตัวตน ของทางร้านผ่านการสื่อสารทางโลโก้ และการออกแบบนั่นเอง

ด้วยกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานนี้ จะช่วยเสริมให้ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มของท่านมีภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ่้น ยิ่งการขนส่งอาหารมีส่วนสำคัญในชีวิตมากเท่าไหร่ การมีบรรจุภัณฑ์ และวิธีการบรรจุเพื่อขนส่ง ก็ยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นเท่านั้น และคงจะดีกว่าไม่น้อย ถ้าถุงกระดาษพิมพ์ลายโลโก้ของท่านเป็นเครื่องมือสื่อสารชั้นเยี่ยม ที่สามารถทำให้ผู้คนรู้จักและสนใจในร้านอาหารของท่านมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นการเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารของท่านมากขึ้นเช่นเดียวกัน

"มาร่วมสร้างแบรนด์ร้านอาหารของท่านให้โดดเด่นก่อนใครที่ Dezpax"