เกี่ยวกับเรา

"เพราะนอกจากรสชาติอาหารแล้ว บรรจุภัณฑ์อาหาร, กล่องอาหาร ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถจดจำร้านอาหาร และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า"

DezpaX เราเชื่อว่า Food Packaging เป็น Marketing Tool ที่สำคัญ ไม่ว่าคุณจะมีเมนูอาหารรสเลิศกี่ชนิด Packaging จะเป็นสิ่งที่ช่วยบอก และสร้างความแตกต่างให้กับอาหาร เน้นย้ำถึงแบรนด์ และเสริมสร้างความมีตัวตนให้กับร้านอาหาร ดังนั้นการเลือกใช้กล่องอาหารที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับอาหาร จะช่วยเพิ่มความน่ารับประทาน สร้างเอกลักษณ์ ทำให้ลูกค้าประทับใจ เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้การพัฒนารสชาติของอาหารให้อร่อย

Slogan

DezpaX เราตั้งใจให้การซื้อกล่องข้าวพร้อมโลโก้ เป็นเรื่องง่ายๆ และทำให้ลูกค้าสะดวกสบายที่สุด

DezpaX เป็นศูนย์รวมบรรจุภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพทุกชนิด ทั้งกล่องอาหารพลาสติก, กล่องอาหารกระดาษ, เยื่อธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์อาหารที่สามารถเข้าไมโครเวฟได้, เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ และเหมาะกับการส่งเดลิเวอรี่

DezpaX ให้บริการเป็น one stop service ในการสร้างแบรนด์ร้านอาหาร ออกแบบโลโก้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สายคาดกล่องอาหาร เพื่อช่วยร้านอาหารในการสื่อเรื่องราวของอาหารและแบรนด์ของคุณ

DezpaX กล่องข้าวพร้อมโลโก้ ที่เหมาะกับร้านอาหารคุณ

Food Packaging Provider
Food Packaging Provider ศูนย์รวมบรรจุภัณฑ์อาหารคุณภาพสูง สะอาด ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
Food Packaging Provider
Design and Printing Solutions ช่วยให้คุณสร้างแบรนด์ร้านอาหารให้มีเอกลักษณ์ ด้วยบริการด้านการออกแบบและพิมพ์โลโก้ จบในที่เดียว
Food Packaging Provider
Delivery to your place จัดส่งสินค้าทุก order ถึงร้านอาหารของคุณทั่วประเทศไทย